Home / Các đồ chơi thông minh cho bé

Các đồ chơi thông minh cho bé

Đồ chơi thông minh cho bé
Sự phát triển của trẻ nhỏ hiện nay khá quan trọng đối với mỗi gia đình. Với việc công nghệ ngày càng phát triển, nhiều gia đình thường lựa chọn cho trẻ nhỏ xem tivi các hình ảnh, phim hoạt hình. Điều này khá tốt tuy nhiên cần có thời gian hợp lý để tránh ảnh hưởng đến thị lực của trẻ, thậm chí nhiều trẻ yêu thích việc xem và không quan tâm đến trò chơi khác. Đồ chơi thông minh là sản phẩm không thể bỏ qua cho trẻ nhỏ. Đồ chơi thông minh giúp bé trong việc  phát triển tư duy, sáng tạo, ngôn ngữ, trẻ nhanh nhẹn hơn. Các đồ chơi thông minh cho bé bạn có thể tham khảo.
Đồ chơi thông minh cho bé

Lợi ích của đồ chơi thông minh cho bé

 • Kích thích sự phát triển trí não của trẻ: đồ chơi với nhiều màu sắc, hình dạng, hình ảnh về cuộc sống mọi vật xung quanh giúp kích thích tư duy; khả năng nhận biết về thị giác, thính giác.  
 • Giúp bé vận động nhiều: thay vì việc cho trẻ xem tivi ngồi một chỗ thì việc chơi đồ chơi thông minh giúp bé vận động, chơi, nghịch. 
 • Giúp trẻ nhận biết khám phá cuộc sống xung quanh: đồ chơi thông minh với những hình ảnh về con vật hoạt động bên ngoài, cây cỏ, hoa lá giúp bé nhận biết nhiều hơn về cuộc sống bên ngoài. 
Đồ chơi rút gỗ

Một số đồ chơi thông minh cho bé

 • Đồ chơi xếp hình, lắp ráp: đây là sản phẩm được nhiều người bậc cha mẹ lựa chọn cho con trẻ. Bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ, bằng nhựa với những hình dạng thú vị khác nhau giúp cho trẻ nhanh nhẹn hơn, kích thích trí não, óc sáng tạo. 
 • Mô hình xe ô tô: đây là đồ chơi được nhiều bé nam yêu thích. Những chiếc xe ô tô không chỉ giúp vui chơi giải trí còn giúp bé phát triển về khả năng tư duy, biết điều chỉnh phương hướng, di chuyển của các xe. Đồ chơi mô hình xe hơi có nhiều loại phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. 
 • Bóng: những quả bóng tròn nhiều màu sắc được nhiều  bé nam hay nữ đều yêu thích. Bé từ 1 – 3 tuổi có thể lựa chọn những quả bóng nhỏ, hoặc quả bóng đá bằng nhựa  giúp bé có thể tăng cường vận động chạy theo quả bóng. Còn với những trẻ lớn hơn có thể lựa chọn những quả bóng cao su có độ đàn hồi. 
 • Đồ chơi nấu ăn, bác sĩ: đồ chơi này với đầy đủ đồ dùng của nghề, từ đó bé có thể nhận biết các đồ dùng cũng như có thể hóa thân thành đầu bếp, bác sĩ… 
 • Bộ ghép hình: trò chơi với những miếng ghép rời nhau và trẻ cần lựa chọn các mảnh ghép để có được bức tranh hoàn chỉnh. 
 • Đồ chơi rút gỗ: những thanh gỗ hình chữ nhật xếp chồng lên nhau, sau đó rút sao cho không đổ. Đồ chơi này rèn luyện cho trẻ sự tập trung, sự khéo léo. Trên mỗi thanh gỗ có số giúp bé có thể nhận dạng được số. 

Các đồ chơi thông minh cho bé giúp các bạn trẻ có thể phát triển tốt nhất. Liên hệ theo địa chỉ https://5saokids.vn để có được những sản phẩm đẹp. 

 • Đăng bởi: Cafelink
 • vào ngày: 30/08/21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Popup sẽ tự đóng sau 10s
Đồ chơi gỗ thông minh 5Saokids