Home / Cách làm kệ chữ A cho bé

Cách làm kệ chữ A cho bé

Cách làm kệ chữ A cho bé

Đồ chơi là một thứ không thể thiếu đối với các bé hiện nay. Đồ chơi giúp bé phát triển không chỉ về các giác quan, trí tuệ mà còn cả khả năng vận động. Hiện nay có nhiều loại đồ chơi khác nhau và kệ chữ A là một sản phẩm tốt. Bạn có thể tự tay làm cho bé yêu của mình những chiếc kệ chữ A tuyệt đẹp. Hãy cùng tham khảo cách làm kệ chữ A cho bé qua bài viết dưới đây. 

Cách làm kệ chữ A cho bé

Cách làm kệ chữ A cho bé đơn giản nhanh chóng

Cách làm kệ chữ A bằng ống nhựa 

Đầu tiên nguyên liệu gồm sử  3 ống nhựa dài, 4 ống nhựa ngắn, 2 ống nối chữ T và 2 nối chữ L.  4 ống nhựa ngắn và 2 nối chữ T dùng  làm chân trụ cho chiếc kệ chữ A được chắc chắn. Tiếp theo dùng  3 ống nhựa dài và 2 ống nối chữ L làm khung phía trên để đồ chơi vào. Bé yêu sẽ cảm thấy rất thích thú khi nhìn thấy các đồ chơi ở phía trên. Với cách làm này các bậc cha mẹ có thể tháo lắp dễ dàng nhất khi không sử dụng giúp nhà cửa gọn gàng. Có thể giữ nguyên bản màu của ống nhựa hoặc có thể sơn màu sắc theo ý thích để giúp bé thích thú hơn

Cách làm kệ chữ A cho bé bằng ô: Tận dụng khung chiếc ô ở phía trên các mẹ có thể treo những đồ chơi nhỏ trên đó để tạo thành một chiếc kệ chữ A dáng chữ ô cho bé. Tuy nhiên mẹ nên buộc vào khung bàn hoặc buộc vào vật gì chắc chắn để chiếc ô không bị xoay. 

Cách làm kệ chữ A bằng ống nhựa và xốp: kệ chữ A bằng nhựa có thể cứng thì mẹ hãy tận  dụng thêm xốp để đảm bảo an toàn hoặc có thể kết hợp giữa ống nhựa và vải để may cho bé một chiếc thảm mắc ở khung phía trên. Hoặc để đảm bảo an toàn và chắc chắn hơn nữa thì gỗ là một nguyên liệu bạn có thể lựa chọn. 

Cách làm kệ chữ A cho bé

Một số lưu ý khi làm kệ chữ A cho bé

Khi làm kệ chữ A cho bé các bậc phụ huynh cần chú ý các góc cạnh cho bằng phẳng không để nhọn để làm ảnh hưởng tới bé. Nếu sơn thì chọn loại sơn an toàn, nên chọn làm bằng gỗ hoặc nhựa chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho bé. Nên làm kệ cao hơn nhiều so với bé nằm để tránh bé nằm dưới với lên ảnh hưởng trong khi chơi. 
Trên đây là một số thông tin về cách làm kệ chữ A cho bé các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về cách làm cũng như lựa chọn được chiếc kệ chữ A bằng gỗ đẹp có thể liên hệ https://5saokids.vn

  • Đăng bởi: Cafelink
  • vào ngày: 12/03/22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *