home_1_huong_dan_mua_hinh_nen_1

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Để đảm bảo quý khách hàng nhận hàng một cách thuận tiện khi mua hàng tại 5Saokids. Chúng tôi xin nêu một vài lưu ý sau:

– Vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm và đơn hàng trước khi nhận.

– Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm 5Saokids bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của 5Saokids, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

Nhận hàng trực tiếp tại 5Saokids

– Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở của 5Saokids, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

– Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng. Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng


– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên không thể giao hàng được, 5Saokids sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng: thời gian từ 1-2 ngày tính từ ngày đặt hàng

– Quý khách kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Phí giao hàng

Khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội 

  • Chúng tôi áp dụng phí vận chuyển là 20.000VND trên 1 đơn hàng

Mọi thắc mắc về 5Saokids, vui lòng liên hệ:

  • Hotline chăm sóc khách hàng: 0888.830.678
  • Website: 5saokids.vn