Home / Đồ Chơi Gỗ Phát Triển Giác Quan Cho Bé

Đồ Chơi Gỗ Phát Triển Giác Quan Cho Bé

Đối với các bé, đồ chơi luôn tạo nên thế giới chứa đựng nhiều niềm vui, sự lạ kì. Không những vậy, đồ chơi còn kích thích giác quan của bé phát triển. Việc kích thích các giác quan phát triển vô cùng quan trọng, nó góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của các bé.

Giai đoạn trẻ từ 1-3 tuổi là giai đoạn kích thích các giác quan của trẻ nhiều nhất, là giai đoạn trẻ nhỏ luôn luôn tự tìm tòi, khám phá mọi thứ xung quanh mình. 

Nhận thức được điều đó, dòng sản phẩm của 5Saokids dành cho trẻ dưới 3 tuổi luôn chú trọng đến việc phát triển các giác quan của bé yêu: Xúc giác, vị giác, khứu giác, thính giác và thị giác. 

VẬY ĐỒ CHƠI GỖ TÁC ĐỘNG THẾ NÀO ĐẾN GIÁC QUAN CỦA TRẺ NHỎ?

Bé được cầm nắm những mảnh gỗ hoàn toàn tự nhiên, được cảm nhận sự ấm áp, mịn màng của mẹ thiên nhiên. Mỗi loại gỗ lại có những màu sắc, hình dáng vân khác nhau mà nhờ nó có thể phân biệt, tìm hiểu nguồn gốc của từng mảnh gỗ. Hãy cùng trẻ quan sát và khám phá những điều thú vị về gỗ nhé, chắc chắn bé sẽ học được rất nhiều điều từ đồ chơi gỗ. Sản phẩm đồ chơi của 5Saokids hoàn toàn không sử dụng các chất độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ dù trẻ cầm, nắm, ngậm đồ chơi

Mỗi thiết kế sản phẩm của 5Saokids đều hướng đến mục đích giáo dục cho trẻ, kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ. Qua quá trình kiểm chứng, các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy rằng trẻ dùng đồ chơi gỗ thường linh hoạt hơn trong cuộc sống. Bởi đồ chơi gỗ tuy không chuyển động, không phát ra âm thanh, không sáng đèn nhưng khi chơi buộc trẻ phải tư duy, suy nghĩ, phải tìm tòi, khám phá, từ đó phát triển trí thông minh, tập cho trẻ có thói quen tìm cách giải quyết vấn đề, tạo sự tự tin và thể hiện cá tính… Đồ chơi thông minh giúp bé phát triển sự phối hợp vận động giữa mắt và tay, học cách nhận biết màu sắc, khối hình và liên kết chúng lại để xếp hình một cách trực quan sinh động nhất.

  • Đăng bởi: Huyenadmin
  • vào ngày: 01/03/21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *