Home / Đồ chơi không an toàn cho trẻ

Đồ chơi không an toàn cho trẻ

Đồ chơi gỗ thông minh an toàn cho bé đến từ 5saokids

Đồ chơi không an toàn cho trẻ mà các bậc cha mẹ cần chú ý. Những loại đồ chơi này sẽ rất nguy hiểm tới trẻ khi để trẻ tiếp xúc gần với chúng. Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé. 

Đồ chơi là thứ không thể thiếu đối với trẻ nhỏ. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các loại đồ chơi được sản xuất từ nhiều chất liệu với nhiều mẫu mã thu hút. Tuy nhiên, điều quan trọng là các bậc cha mẹ phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn đồ chơi cho các bé. Bởi không phải đồ chơi nào được bày bán trên thị trường đều tốt và an toàn đối với các bé. Mời các vị phụ huynh cùng theo dõi nội dung sau đây để có thể nhận biết được đồ chơi không an toàn cho trẻ và biết cách lựa chọn đồ chơi an toàn, tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhé. 

Trên thị trường bày bán rất nhiều đồ chơi kém chất lượng

Những loại đồ chơi không an toàn cho trẻ

1. Đồ chơi nhựa chất lượng thấp

Những món đồ chơi nhựa chất lượng thấp thường chứa những chất phụ gia không tốt đối với trẻ như clo, chì, thủy ngân,… Đây đều là những chất hóa học có độc tố đối với sức khỏe con người. 

Không những vậy, những món đồ chơi nhựa chất lượng thấp này rất dễ gãy, vỡ thành các mảnh sắc nhọn, chúng có thể khiến các bé bị thương trong quá trình tiếp xúc.

2. Đồ chơi nhựa sản xuất trước năm 1978

Những món đồ chơi nhựa được sản xuất trước năm 1978 có hàm lượng chì rất cao và điều này có thể khiến bé bị ngộ độc chì. 

3. Đồ chơi sản xuất từ chất liệu không phù hợp

Những món đồ chơi được sản xuất từ thủy tinh, pha lê,… nói chung là những vật liệu dễ vỡ đều không phù hợp với các bé. Những món đồ chơi này khi vỡ đều cực kỳ nguy hiểm đến các bé. 

4. Những món đồ chơi có kích thước quá bé

Hầu hết đồ chơi được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín đều được dán nhãn phân loại độ tuổi phù hợp. Tuy nhiên những mặt hàng bán tràn lan ngoài thị trường thì rất ít khi được phân loại. Để tránh trường hợp các bé nuốt phải dị vật, bố mẹ nên tránh mua những món đồ chơi quá nhỏ cho bé. 

Bên cạnh những món đồ chơi nguy hiểm trên, các bậc phụ huynh có thể tham khảo đồ chơi thông minh bằng gỗ vô cùng an toàn cho bé đến từ 5saokids. Với chất liệu gỗ không pha tạp phụ gia và có nhiều chức năng hỗ trợ giáo dục bé, 5saokids đảm bảo không khiến các bậc phụ huynh phải lo lắng. 

Đồ chơi gỗ thông minh an toàn cho bé đến từ 5saokids

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các loại đồ chơi không an toàn cho trẻ. Để được tư vấn, vui lòng truy cập https://5saokids.vn/

  • Đăng bởi: Cafelink
  • vào ngày: 04/10/21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *