Home / Đồ Chơi Thông Minh – An Toàn cho Bé – An Tâm cho Mẹ

Đồ Chơi Thông Minh – An Toàn cho Bé – An Tâm cho Mẹ

Đồ chơi trẻ em càng ngày càng đa dạng từ màu sắc chất liệu đến phương thức giáo dục, tuy nhiên, các gia đình cũng chú trọng hơn đến sự an toàn, lành mạnh mà đồ chơi ảnh hưởng đến trẻ. Và đó cũng là mục tiêu 5SaoKids hướng tới khi chọn lựa thiết kế và sản xuất sản phẩm đồ chơi trẻ em.

  5SaoKids đảm bảo chất liệu gỗ tự nhiên, không độc hại cho trẻ

        Ưu điểm lớn nhất của đồ chơi gỗ là chất liệu chính của sản phẩm đều từ gỗ tự nhiên: gỗ beech, gỗ mít, gỗ thông, …

  Thêm vào đó, việc sử dụng màu sơn có thể khiến bản thân đồ chơi trở nên bắt mắt, có sức sống hơn và thu hút được sự chú ý của con trẻ. Chưa kể đến việc màu sắc trong 1 bộ đồ chơi đặc biệt là các bộ liên quan đến giáo dục còn đóng 1 vai trò rất quan trọng, giúp hình thành nên sự nhận thức với màu sắc xung quanh và những kỹ năng khác trong quá trình tư duy của trẻ. Thế nhưng nhiều đồ chơi vì lợi nhuận, lợi ích trước mắt mà sử dụng những màu sơn độc hại, hoặc thành phần keo, vecni không an toàn cho trẻ đặc biệt khi trẻ có thói quen ngậm vật thể vào miệng. Để chú trọng cho sự an toàn cho trẻ, 5SaoKids luôn chú trọng kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu sản xuất đảm bảo đồ chơi đến từng tay trẻ em đều sử dụng vật liệu, sơn an toàn đạt chuẩn, không có hóa chất độc hại

       Đồ chơi gỗ không gây ô nhiễm môi tường

       Ngày nay việc giảm thiểu nhựa, cao su các vật liệu khó phân hủy ra môi trường là vấn đề toàn xã hội quan tâm và chú trọng nhiều hơn.