GIỚI THIỆU CHUNG

5SAOKIDS là thương hiệu về đồ chơi thông minh, an toàn bằng gỗ dành cho trẻ em của công ty CP Tập Đoàn 5Sao Việt Nam. Sản phẩm là sự phối kết hợp từ khâu thiết kế cho đến khâu sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại và sự gia công tỉ mỉ bằng tay đảm bảo tuyệt đối chất lượng đầu ra. Sản phẩm chúng tôi cung cấp được đánh giá trên tiêu chí đồ chơi thông minh, lành mạnh và phải thực sự an toàn cho bé, dưới sự kiểm tra khắt khe từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào đến khi sản phẩm được ra mắt.

Như ba mẹ đã biết, đồ chơi là vật không thể thiếu trong giai đoạn đầu đời của con. Chúng là vật tiếp xúc trực tiếp với các bé hàng ngày, có thể ảnh hưởng đến tâm sinh lý, sức khỏe của con và mang tính giáo dục rất cao. Bên cạnh đó trẻ thường có xu hướng không giữ gìn và thường cho lên miêng ngập đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi.

Thấu hiểu những điều đó, 5SAOKIDS đã cho ra mắt thương hiệu đồ chơi gỗ thông minh an toàn cho trẻ dựa trên các tiêu chí về độ an toàn, chất lượng và mang tính giáo dục cao. Đây được coi như một chiếc phao cứu sinh cho các bậc cha mẹ trong việc chọn lựa đồ chơi an toàn cho con. Tất cả các sản phẩm đều vô cùng thân thiện với môi trường, bền bỉ với thời gian, vô cùng tiện ích và đặc biệt rất an toàn cho các bé.

Gia nhập vào ngành đồ chơi cho trẻ em từ 2020, với tuổi đời còn khá trẻ so với các đàn anh đàn chi đi trước đây được coi là 1 thách thức cũng như 1 cơ hội đối với 5SAOKIDS trên con đường tìm kiếm những giá trị tốt nhất cho các bé. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phát triển, tìm kiếm những cơ hội cho mình. Luôn cố gắng hoàn thiện từ khâu sản xuất sản phẩm cho đến nguồn nhân lực. Cải thiện hiệu suất chất lượng đầu ra và đầu vào. Trải qua một thời gian hoạt động 5SAOKIDS đã có những sản phẩm được đánh giá tốt trên thị trường và tìm kiếm được cho mình nguồn khách hàng thân thiết và các đại lý trên toàn quốc.

Với cơ sở vật chất thiết bị tối tân và nguồn nhân lực trẻ đầy hoài bão. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo và cải thiện để cho ra nhiều mẫu đồ chơi mới lạ. độc đáo. đa dạng cả về kiểu dáng và giá thành để phù hợp với nhiều tập khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, 5SAOKIDS còn được chứng nhận là doanh nghiệp phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia do viện ISSQ chứng nhận.

Với mong muốn hoài bão được vươn xa hơn ra thị trường thế giới và các châu lục, chúng tôi, thương hiệu 5saokids nói riêng và công ty CP Tập Đoàn 5Sao Việt Nam nói chung sẽ luôn cố gắng hết mình để đưa thương hiệu Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.

TẦM NHÌN

Trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp đồ chơi cao cấp và an toàn cho trẻ em trong nước và vươn ra thị trường quốc tế

SỨ MỆNH

Mang trong mình sứ mệnh tạo nên một thế giới đồ chơi an toàn cho các bé, 5SAOKIDS cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng thông qua các sản phẩm với chất lượng đảm bảo. Sự an toàn của khách hàng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của 5SAOKIDS.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

Mọi quy trình sản xuất của 5saokids đều được kiểm định và đảm bảo phù hợp theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 3:2009/BKHCN do Viện nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất Lượng cấp.

Không chỉ nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất, việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào, chất liệu sản xuất cũng phải được thẩm định, chọn lọc chặt chẽ, NÓI KHÔNG với chất độc hại, không an toàn cho trẻ.

Uy tín đi với chất lượng, đảm bảo mỗi đồ chơi đều an toàn, bền đẹp nhất trước khi đến tay mỗi em bé.

HÌNH ẢNH NHÀ XƯỞNG VÀ CÔNG TY