Home / Mua bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ

Mua bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ

bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ

Bảng chữ cái là những kiến thức cơ bản và sơ đẳng nhất mà mỗi đứa trẻ đều phải học đầu tiên trong đời khi bước vào môi trường giáo dục. Tùy theo tính cách của mỗi đứa trẻ mà việc học sẽ trở nên phức tạp hay giản đơn. Tuy vậy, các bậc phụ huynh thường kích thích con trẻ tự học qua những đồ chơi nhiều màu sắc. Trong số đó không thể kể đến việc mua bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ. Đây là công cụ hữu dụng nhất trong việc phát triển và hình thành những vần chữ cho trẻ. Hãy cùng 5saokids tìm hiểu mua bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ có lợi ích gì qua bài viết dưới đây nhé!

Mua bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ dành cho lứa tuổi nào?

Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ phù hợp với bé từ hai tuổi trở lên, đặc biệt là lứa tuổi sắp đi học mẫu giáo. Bộ đồ chơi này sẽ giúp bạn kích thích tư duy cũng như sự ghi nhớ chủ động, tự nhiên nhất, khiến nó trở thành hành trang vững chắc cho bé khi vào tiểu học. 

Mua bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ có ưu điểm ra sao?

  1. An toàn tuyệt đối cho trẻ

Riêng với bẳng chữ cái và khung bản chữ, gỗ vẫn là chất liệu thích hợp và được ưa chuộng nhất bởi độ an toàn trong quá trình sử dụng của bé. Không như chất liệu nhựa dễ gãy khiến trẻ có thể bị thương do va quẹt bất cứ lúc nào. 

  1. Tăng khả năng nhận biết màu sắc và những con số

Trẻ em thường rất thích màu sắc nên các chữ cái với màu sắc sặc sỡ sẽ thu hút sự tò mò của trẻ. Điều đó kích thích não bộ nhận biết và ghi nhớ nhanh chóng hơn.

  1. Phát triển khả năng tư duy logic và tự học hỏi 

Thông qua những hình thù ngộ nghĩnh và những hình ảnh minh họa, bé có thể tự liên tưởng ra, tư duy logic được cải thiện. Hình thành quá trình phát triển toàn diện.

  1. Nuôi dưỡng tính kiên nhẫn và trách nhiệm

Trẻ sẽ có tính kiên nhẫn khi tự học những chữ cái và tự hình thành tính trách nhiệm cho quá trình này.

A picture containing text

Description automatically generated

  1. Giá bán của bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ hợp lí

So với tính giáo dục cao mà nó mang lại, giá bán của bộ đồ chơi này hoàn toàn không phải là quá đắt và hoàn toàn phù hợp với túi tiền của bạn. Và còn tùy theo kích thước hay chất liệu gỗ mà giá thành này có thể dao động trong khoảng cho phép, chấp nhận được.

Mua bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ cho trẻ em nên là thói quen của các bậc phụ huynh khi nhìn thấy con mình con mình trưởng thành. Vì chúng không chỉ mang đến sự giải trí cho trẻ mà còn đem lại tính giáo dục rất cao!

Hãy truy cập website: https://5saokids.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết

  • Đăng bởi: Cafelink
  • vào ngày: 12/10/21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *