Home / Những đồ nên mua cho trẻ sơ sinh

Những đồ nên mua cho trẻ sơ sinh

Những đồ nên mua cho trẻ sơ sinh

Đối với các mẹ bầu nhất là chuẩn bị đến thời kỳ sinh đẻ, người vợ, người chồng cùng gia đình luôn phải có sự chuẩn bị từ trước những vật dụng cần phải có cho một phụ nữ sắp lâm bồn. Ngoài các mẹ bầu, các bé sơ sinh cũng cần phải được quan tâm. Phải biết chuẩn bị những đồ nên mua cho trẻ sơ sinh, cần phải chú ý không kém đối với người mẹ để đảm bảo đứa trẻ sinh ra được chuẩn bị đầy đủ đồ dùng tiện lợi, tránh trường hợp đến lúc đi đẻ mới tá hỏa đi chuẩn bị.

Những đồ nên mua cho mẹ bầu trước khi đẻ

Những đồ nên mua cho mẹ bầu trước khi đẻ

Đối với mẹ bầu, các bố cần chú ý chuẩn bị những đồ dùng dưới đây để đảm bảo khi nhập viện không phải loay hoay:

  • Pijama hay đồ mặc ở nhà thoải mái.
  • Quần lót sau sinh nên sử dụng đồ dùng 1 lần để tiện lợi hơn.
  • Áo lót có thể mở đóng cúc dễ dàng để cho con bú tiện lợi hơn.
  • Miếng lót hoặc băng vệ sinh sử dụng tránh són tiểu.
  • Khăn tắm, rửa mặt sử dụng để tắm rửa trong thời gian nằm viện.
  • Nịt bụng (nếu có)
  • Tất để giữ ấm cho chân mẹ bầu, các loại mỹ phẩm cơ bản chăm sóc cơ thể
  • Bông sạch, bỉm, băng vệ sinh cỡ lớn đề phòng trường hợp bệnh viện không cung cấp đủ,…

Ngoài các vật dụng thiết yếu này dành cho các mẹ bầu, còn phải chú ý chuẩn bị giấy tờ, thủ tục nhập viện khi các mẹ chuẩn bị lên bàn đẻ để tránh luống cuống, mất thời gian như: Thẻ bảo hiểm y tế, sổ tay sức khỏe mẹ và bé, phiếu khám,… Ngoài những chuẩn bị dành cho mẹ, gia đình cũng cần phải có những đồ nên mua cho trẻ sơ sinh để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Những đồ nên mua cho trẻ sơ sinh

Những đồ nên mua cho trẻ sơ sinh

Đối với những đồ nên mua cho trẻ sơ sinh, nên chuẩn bị cho các bé sơ sinh khăn choàng cỡ lớn, các loại khăn sạch, quần áo sơ sinh các loại, các loại bao tay bao chân giữ ấm cho bé sơ sinh, bấm móng tay cho bé vì móng chân và móng tay của các bé sơ sinh nhanh mọc, nhanh dài. Ngoài ra, các bố cũng như gia đình cũng có thể chuẩn bị cho bé các loại đồ chơi màu sắc để luyện tập phát triển trí não cho bé, giúp bé phát huy các giác quan hiệu quả thông qua những đồ chơi hữu ích của 5Saokids, thương hiệu đồ chơi nổi tiếng, uy tín đảm bảo chất lượng đồ chơi không gây hại cho bé.Trên đây là toàn bộ những đồ nên mua cho trẻ sơ sinh cũng như mẹ bầu mà gia đình cần chú ý. Website: 5Saokids.vn.

  • Đăng bởi: Cafelink
  • vào ngày: 20/11/21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *