Home / Thị trường đồ chơi trẻ em bằng gỗ

Thị trường đồ chơi trẻ em bằng gỗ

Lựa chọn các sản phẩm đồ chơi được làm bằng gỗ đã trở thành xu hướng của nhiều bố mẹ trong những năm gần đây. Tạo sân chơi đầy thú vị, có tính đa dạng và rất bổ ích. Tuy nhiên, thị trường đồ chơi trẻ em bằng gỗ hiện nay có tất nhiều sản phẩm kém chất lượng khiến nhiều bố mẹ phải đau đầu khi lựa chọn. Đừng lo lắng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra món đồ chơi bằng gỗ chất lượng nhất nhé!

Lựa chọn món đồ chơi thích hợp với trẻ

Các món đồ chơi bằng gỗ có chất lượng không kém cạnh gì những món đồ chơi được làm bằng nhựa. Bố mẹ có thể chọn cho bé các món đồ chơi bằng gỗ như: xe ô tô bằng gỗ, đồ chơi lắp ráp bằng gỗ,… Từ những món đồ chơi giúp bé có thể hoạt động thể chất nhiều hơn, đến các món đồ chơi phát triển tư duy và trí nhớ. Quan trọng nhất, bố mẹ phải lựa chọn món đồ chơi phù hợp với độ tuổi cũng như sở thích của trẻ.

  • Trẻ từ 9 – 15 tháng tuổi: Xe tập đi được làm bằng gỗ
Lựa chọn món đồ chơi thích hợp với trẻ
  • Đối với trẻ từ 15 tháng tuổi, bố mẹ có thể lựa chọn các món đồ chơi mô hình bằng gỗ, đồ chơi lắp ráp.
  • Các món đồ chơi dành cho bé gái hay các món đồ chơi lắp ráp ô tô dành cho các bé trai,…

Chất lượng món đồ chơi bằng gỗ

Chất lượng món đồ chơi bằng gỗ

Hiện nay, thị trường đồ chơi trẻ em bằng gỗ ngày càng được mở rộng. Chính vì thế, không ít những món đồ chơi bằng gỗ có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, kém chất lượng. Để tránh được tình trạng này, bố mẹ cần kiểm tra phần tem nhãn nhập khẩu và trực tiếp đánh giá sản phẩm trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Bố mẹ có thể chọn đồ chơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

5Saokids là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp những món đồ chơi thông minh, chất lượng và được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Đồ chơi trẻ em bằng gỗ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được gia công tỉ mỉ dù là nhỏ nhất. Các sản phẩm đồ chơi gỗ của chúng tôi đảm bảo sự an toàn không dùng sơn độc hại cho trẻ, tính tiện ích cao và có khả năng kích thích tư duy của bé tốt.

Hy vọng những thông tin về thị trường đồ chơi trẻ em bằng gỗ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng đồ chơi gỗ dành cho trẻ. Hãy nhấn vào địa chỉ bên dưới để lựa chọn món đồ chơi bằng gỗ phù hợp với trẻ nhất nhé!

Website: https://5saokids.vn/ 

  • Đăng bởi: Cafelink
  • vào ngày: 04/01/22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *