Home / Tìm hiểu về thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé 5SAOKID

Tìm hiểu về thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé 5SAOKID

Sản phẩm đồ chơi xếp hình bằng gỗ rất đẹp từ 5saokid

Trong vô vàn các thương hiệu đồ chơi trẻ em trên thị trường thì 5saokid luôn tự hào là một trong những thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé. Cùng tìm hiểu đôi nét về 5SAOKID nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu đồ chơi cho bé và các thương hiệu này phải luôn đặt sự an toàn cho trẻ lên hàng đầu. Khi nhắc đến các thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé thì phải nhắc đến 5SAOKID, vì sao như vậy thì các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đồ chơi an toàn bằng gỗ thông minh cho bé từ 5SAOKID

Giới thiệu chung về thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé 5SAOKID.

Thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé 5SAOKID là một thương hiệu đồ chơi thông minh và an toàn từ gỗ dành cho trẻ từ CTCP Tập đoàn 5Sao Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đồ chơi cho trẻ từ đây đều được sáng tạo thiết kế rất tỉ mỉ, sản xuất ra sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thêm vào đó là sự gia công bằng tay để cho sản phẩm đầu ra thực sự chất lượng và an toàn cho trẻ.

Với sự tìm hiểu rất kỹ về sở thích và thói quen của trẻ như thường xuyên ngậm hay vứt đồ chơi lung tung, chúng tôi đã nghiên cứu cho ra đời rất nhiều các sản phẩm đồ chơi thông minh từ gỗ, là một trong những vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường cũng như bền bỉ với thời gian. Những đồ chơi từ 5SAOKID đã phần nào hỗ trợ các bậc cha mẹ giáo dục và chơi đùa cùng trẻ một cách hiệu quả.

Đồ chơi từ 5SAOKID được gia công cực kỳ tỉ mỉ

Thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé 5SAOKID tuy ra đời khá muộn vào năm 2020 và chưa có nhiều kinh nghiệm so với các thương hiệu lâu đời khác, tuy nhiên chúng tôi coi đây là thách thức để tìm hiểu, phát triển ra các sản phẩm mới mẻ hơn, thông minh hơn cho trẻ cũng như mong muốn đưa yếu tố an toàn lên hàng đầu trong tất cả các khâu cho ra đời sản phẩm. Và nhờ đó chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm chất lượng và bước đầu đạt được sự công nhận của khách hàng, đó là sự thành công lớn của chúng tôi.

5SAOKID có đội ngũ nhân lực mới mẻ, các trang bị cơ sở vật chất tối tân hiện đại ngày đêm sáng tạo ra nhiều mẫu đồ chơi mới lạ cho trẻ em ở các lứa tuổi khác nhau. Giá thành các loại đồ chơi ở chúng tôi cũng rất hợp lý nên ba mẹ cứ yên tâm nhé.

Thành công tiếp theo của 5SAOKID là đạt được chứng nhận doanh nghiệp phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia từ ISSQ chứng nhận.

Một số đồ chơi chất lượng từ thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé 5SAOKID

Để phù hợp với các độ tuổi khác nhau thì Thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé 5SAOKID đã cho ra đời các dòng sản phẩm đồ với các đối tượng riêng biệt: đồ chơi cho bé từ 0 đến 2 tuổi; đồ chơi cho bé từ 3 đến 5 tuổiđồ chơi cho bé trên 5 tuổi.

Sản phẩm đồ chơi xếp hình bằng gỗ rất đẹp từ 5saokid

Với mỗi nhóm tuổi chúng tôi tạo ra rất nhiều các sản phẩm chất lượng như:

– Bảng chữ cái bằng gỗ thông minh và bảng chữ số bằng gỗ.

– Các bộ xếp hình bằng gỗ thông minh với số lượng mảnh ghép khác nhau.

– Các sản phẩm xe ô tô bằng gỗ rất đẹp với sự đa dạng về kiểu dáng.
Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu về Thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé 5SAOKID tại website http://5saokid.vn/ nhé.

  • Đăng bởi: Cafelink
  • vào ngày: 24/08/21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Popup sẽ tự đóng sau 10s
Đồ chơi gỗ thông minh 5Saokids