Home / Top đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi không thể bỏ qua

Top đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi không thể bỏ qua

Đồ chơi cho bé không đơn giản chỉ là thứ để con giải trí hay thu hút sự chú ý của con mà còn phải phù hợp với độ tuổi, sở thích, tính cách và khả năng sáng tạo của các bé. Chọn đúng sản phẩm phù hợp với con là cách để con có thể phát huy hết khả năng của bản thân cũng như công dụng của từng loại đồ chơi.

Trẻ 1 tuổi là độ tuổi các con rất ham thích khám phá thế giới xung quanh, con luôn muốn được sờ chạm và cảm nhận. Chính bởi vậy mà khi chọn đồ chơi cho các bé dưới 1 tuổi, ba mẹ phải lưu ý đến các vấn đề về độ an toàn trong chất liệu của sản phẩm. Đồ chơi phải phù hợp các tiêu chí về kích thước lớn, độ nhẵn mịn và bo tròn ở các cạnh, các sản phẩm ít các chi tiết. Dưới bài viết này, 5SAOKIDS sẽ đem tới những gợi ý của top những đồ chơi phổ biến nhất cho trẻ dưới 1 tuổi, ba mẹ cùng theo dõi nha!!

ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ 1 TUỔI

1. Lục lạc gỗ cho bé

Những chiếc chuông lục lạc là một món đồ chơi vừa vui mắt lại vui tai, món đồ chơi này giúp kích thích sự phát triển hệ thần kinh cho con, giúp con phát triển các giác quan tay mắt và thính giác. Khi những chiếc chuông kêu leng keng cũng là lúc sự tập trung của con được phát huy. Đặc biệt với chất liệu gỗ tự nhiên rất an toàn, giúp con thỏa thích khám phá và cảm nhận.

XEM THÊM: Trẻ mấy tháng có thể chơi được Kệ Chữ A?

2. Hộp thả hình khối bằng gỗ

Đây cũng là 1 sản phẩm vô cùng được yêu thích và tin dùng của các mẹ trên toàn thể giới. Bộ sản phẩm gồm các khồi hình học cơ bản, cho con làm quen với toán học. nhận biết các hình dạng vuông, tròn, tam giác…

Ngoài ra món đồ chơi này còn giúp gia tăng sự kết nối giữa ba mẹ và con cái. Ba mẹ có thể hướng dẫn và chơi cùng con với trò chơi Matching cho bé. Con có thể nhận biết được sự giống nhau và khác nhau, chọn đúng hình khối để thả vào trong hộp. Giúp con phát triển khả năng nhận biết và quan sát, biết phân biệt và tìm sự tương đồng.

3. Bộ tháp hình học

Điều gì khiến bộ sản phẩm tháp hình học luôn được lọt top đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi yêu thích nhất. Cũng giống như bộ thả khối hình học, bộ tháp hình học cũng giúp con rèn luyện tư duy logic hơn khi phải thả hình khối đúng vị trí mà bộ sản phẩm định trước. Đây cũng là cách để con học cách tự giải quyết vấn để và phải tư duy nhiều hơn.

Sản phẩm đơn giản nhưng lại không giới hạn cách chơi và sáng tạo, rất phù hợp cho các bé 1 tuổi

4. Bộ sưu tập các loại phương tiện giao thông

Những bạn phương tiện xinh xắn không chỉ là sở thích của các bé trai mà cả các bé gái. Các con sẽ vô cũng thích thú khi được đẩy các bạn vòng quanh. Hóa thân vào các bạn trong những câu chuyện đáng yêu mà ba mẹ kể con nghe hàng tối. Cho con sống tình cảm hơn.

5. Xe tập đi bằng gỗ

Với các bé 1 tuổi thì chắc chắn đây là món đồ chơi vô cùng phù hợp và thích thú. Với chiếc xe này con có thể vừa đẩy, vừa chập chững những bước đi đầu tiên. Ngoài ra còn có các tiếng kêu lộc cộc vui tai vui mắt tạo sự thích thú cho con.

6. Bộ đàn gỗ các loại

Cũng là một sản phẩm vô cùng đáng yêu dành cho các bé 1 tuổi, bộ đàn gỗ kích thích thính giác và khả năng phát triển của bé. Âm nhạc kích thích tất cả các khía cạnh trong sự phát triển của con. Về trí tuệ, xã hội và cảm xúc, vận động, ngôn ngữ và khả năng đọc viết toàn diện.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ nhỏ cho các ba mẹ để lựa chọn đồ chơi phù hợp nhất cho bé 1 tuổi. Tại cửa hàng 5saokids có bán tất cả các sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Ba mẹ hãy ghé thăm và lựa chọn những món quà đáng yêu cho bé nhà mình nhé. Chúc các bé có được những món đồ chơi phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *