Home / Trẻ mấy tháng có thể chơi được Kệ Chữ A?

Trẻ mấy tháng có thể chơi được Kệ Chữ A?

Khi các mẹ chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ của mình, đã chuẩn bị rất nhiều quần áo, bình sữa, đồ dùng sơ sinh… nhưng rất khó để lựa chọn đồ chơi phù hợp, an toàn cho bé nhà mình. Đồ chơi Kệ Chữ A xúc xắc, lục lạc, kệ treo nôi được phần lớn các hộ gia đình lựa chọn như một món quà thôi nôi ý nghĩa và thiết thực nhất dành tặng cho bé.

12 loại đồ chơi cho trẻ sơ sinh an toàn và phù hợp bố mẹ nên mua

Thế nhưng rất nhiều ba mẹ lo lắng Bé mấy tháng có thể chơi được kệ chữ A? Liệu cho bé chơi sớm quá có ảnh hưởng đến sức khỏe của bé hay không?

Thông thường trẻ từ 3 tháng trở lên có thể bắt đầu chơi món đồ chơi này. Bởi trong giai đoạn 2 tháng đầu, bé còn rất nhạy cảm với mọi thứ từ âm thanh đến hình ảnh. Dưới 3 tháng tuổi hầu như bé chưa nhìn được mọi thứ cũng như cảm nhận âm thanh rất nhạy cảm. Vì thế các nhà khoa học cũng khuyến cáo trẻ dưới 3 tháng tuổi không nên chơi bất kỳ trò chơi gì, vì bé chưa nhận thức chơi được gì và có thể ảnh hưởng đến các giác quan của bé.

Kệ chữ A bằng gỗ đem đến lợi ích nào cho bé sơ sinh? - Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé

Vậy khi bé trên 3 tháng tuổi ba mẹ có thể yên tâm cho bé chơi rồi nhé! Kệ chữ A cũng có rất nhiều đặc điểm, lợi ích tốt cho trẻ sơ sinh như:

– Kệ chữ A có thể treo rất nhiều các con vật, hình thù đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau để bé khám phá thế giới quan quanh mình.

– Mỗi kệ đều có nhạc hoặc treo những chiếc chuông xinh xắn nhưng âm thanh không quá ồn ào đủ để bé cảm nhận được.

– Kệ chữ A có thể đặt trên giường để bé tự chơi mà ba mẹ ko phải cầm hay giữ trên tay vì chúng có chân đế chắc chắn và an toàn.

Với những lợi ích như vậy nên rất nhiều ba mẹ đã lựa chọn sản phẩm này cho bé nhà mình. Tuy nhiên, ba mẹ cũng nên lưu ý đến chất liệu an toàn cho trẻ bởi da các bé rất nhạy cảm và rất dễ dị ứng với các chất liệu không an toàn

Vậy ba mẹ nên mua Kệ chữ A ở đâu?

Với sản phẩm Kệ Gỗ Chữ A cho Bé của Nhà 5Saokids, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu an toàn của sản phẩm

– Đồ chơi được làm bằng gỗ tự nhiên, chắc chắn và bền đẹp theo thời gian. Chất liệu hoàn toàn tự nhiên không sử dụng các chất độc hại.

– Đồ chơi được treo 15 con vật và chuông lục lạc khác nhau: có xe phương tiện, đại dương, hoa quả, động vật, … Chuông lục lạc nhỏ nhắn tạo âm thanh vừa phải, không quá ồn ào.

– Chân đế khá cao tuy nhiên dây treo có thể điều chỉnh dài ngắn nên sản phẩm này bé có thể chơi đến 1 tuổi. Trên thanh ngang ba mẹ còn có thể treo thêm các hình thù màu sắc đa dạng cho bé.

Chiếc kệ xinh xắn này còn có thêm 1 thanh gõ để bé có thể gõ các con vật tạo âm thanh vui tai, kích thích các giác quan và gây sự chú ý cho bé.

Từ rất nhiều đặc điểm trên với mức giá ưu đãi gửi tới khách hàng, còn chần chừ gì nữa mà ba mẹ không đặt ngay 1 bộ kệ gỗ chữ A siêu đáng yêu dành cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *