5SaoKids

5Sao Kids là thương hiệu về đồ chơi thông minh bằng gỗ dành cho trẻ em của Công ty Cổ phần Tập đoàn 5Sao Việt Nam. Sản phẩm được kết hợp sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến hiện đại cùng với sự gia công tỉ mỉ bằng tay mang đến đầy đủ các chủng loại hàng hóa, mẫu mã đa dạng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, mặt hàng đồ chơi thông minh bằng gỗ dành cho trẻ em an toàn và chất lượng, luôn được kiểm tra khắt khe nhất ngay từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào.

Cam kết của 5SaoKids

 • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hợp pháp.
 • Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em: an toàn về nguyên liệu gỗ, an toàn về sơn, an toàn về thiết kế và cấu trúc.
 • Sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện.
Cam kết của 5SaoKids
Cam kết của 5SaoKids
Cam kết của 5SaoKids

Thế mạnh của 5SaoKids

 • Cam kết của 5SaoKids

  Kiểu dáng thiết kế, màu sắc, kích cỡ đa dạng.

 • Cam kết của 5SaoKids

  Sử dụng nguyên vật liệu an toàn, không chứa các chất hóa học độc hại.

 • Cam kết của 5SaoKids

  Giá cả hợp lý, phải chăng.

Cam kết của 5SaoKids

Đồ chơi gỗ - Niềm vui của con, niềm tin của ba mẹ

Tiếp xúc nhiều với các thiết bị công nghệ hiện đại từ sớm dễ khiến trẻ bị “nghiện” và ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng và loay hoay tìm kiếm những món đồ chơi an toàn giúp con tránh xa đồ chơi công nghệ. Thấu hiểu nỗi niềm đó, 5Sao Kids đã cho ra đời dòng sản phẩm đồ chơi thông minh bằng gỗ, không chỉ mang đến cho con một tuổi thơ tràn ngập tiếng cười mà còn giúp con phát triển toàn diện cả về thể chất và não bộ. Mỗi một sản phẩm được đưa ra thị trường đều được chúng tôi kiểm tra chặt chẽ, đáp ứng các yêu cầu về an toàn, thẩm mỹ và chất lượng. Đến với 5Sao Kids, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi của bé yêu, cùng con tạo nên một tuổi thơ đúng nghĩa.

Văn hóa công ty

Tại 5Sao Kids, chúng tôi quan niệm, văn hóa doanh nghiệp là một “tài sản vô hình, giúp doanh nghiệp trường tồn vượt xa cuộc đời của những người sáng lập. Văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, là chất keo gắn kết các thành viên, làm tăng hiệu quả hoạt động và tạo sự khác biệt trên thị trường, giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển bền vững hơn nữa.

5Sao Kids tự hào là một công ty trẻ nhưng có bản sắc văn hóa doanh nghiệp riêng, được Ban Lãnh đạo xây dựng đặc trưng và nhất quán ngay từ những ngày đầu thành lập.

Những quy định, chính sách sẽ giúp công ty hoạt động ổn định nhưng không có nghĩa là sự áp đặt, ép buộc lên nhân viên. Ban Lãnh đạo luôn hiểu rõ điều đó và luôn biết cách khơi gợi nhận thức của mỗi nhân viên, giúp nhân viên hiểu rõ, hành động và ứng xử theo

Văn hóa công ty

Nguồn nhân lực chính là chìa khóa dẫn đến thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, Ban Lãnh đạo công ty luôn tập trung thu hút nhân tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; tạo điều kiện để nhân viên được học hỏi và phát triển bản thân, phát huy năng lực, chủ động sáng tạo. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa nhân viên với cấp trên, giữa nhân viên với nhân viên luôn bình đẳng, trao đổi và phản hồi thường xuyên với nhau tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, xây dựng môi trường văn hóa tôn trọng, cởi mở, thân thiện, chia sẻ, thấu hiểu.

Toàn thể Ban Lãnh đạo và nhân viên 5Sao Kids luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để mang đến không chỉ là những sản phẩm với chất lượng cao nhất mà còn là phong cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào ghi nhận sự đóng góp của mỗi cá nhân vào sự phát triển chung của công ty.

Bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm với các mầm non tương lai của đất nước, 5Sao Kids không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, làm thỏa mãn khách hàng bằng chính những sản phẩm sáng tạo, an toàn nhất. Chúng tôi mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ em, giúp các bé có một tuổi thơ đúng nghĩa, đáp ứng sự kỳ vọng của phụ huynh Việt.

Văn hóa công ty
Văn hóa công ty

Văn hóa doanh nghiệp là sự kết hợp giữa “làm hết sức, chơi hết mình”. Trong công việc, tất cả đều tập trung cao độ, làm việc hăng say. Có những ngày, đội ngũ thợ của 5Sao Kids không quản khó khăn, làm việc thâu đêm để đảm bảo kịp tiến độ. Thấu hiểu những áp lực, vất vả đó, công ty luôn chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân viên; tổ chức thăm hỏi trong các dịp hiếu hỉ, ốm đau, quà thưởng các dịp lễ tết, các buổi liên hoan, team building,…

Văn hóa của 5Sao Kids trẻ trung, năng động, là một sợi dây kết nối các thành viên với nhau, tạo ra cá tính, sự khác biệt, sức mạnh cạnh tranh cho công ty. Các thế hệ của 5Sao Kids liên tục gìn giữ, vun đắp và phát huy bản sắc văn hóa riêng của công ty, thực sự coi Công ty như một gia đình lớn của mình.